Total songs with the word Udhavi : 268

Umakku Udhavi Thevayillai

Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Udavi Varum

Uthavi Seitharule

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Udavi Varum Kaanmalai Nokki

Udavi Varum Kanmalai Nokki

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Yudhavin rajasingham neerae

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen

Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai

Yudhavin Raja Singam Neere

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

Naan Ubathirava Pattathu

எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae

Udhavadha Ennil Uravanerae

Udharith thallu thooki

Uthavineerae – உதவினீரே

Immattum Uthavina

Ebinesare Uthavineerae

Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே

Aanandha Kalippulla Udhadugalal

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Thirantha Vasalai Levi-4

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Uthavathavan endrum

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Adharisanamana Devanae

Yuthavin rajasingam Neerae

Adharisanamana Devanae El Hakkadosh

Yuthavin Rajasingam Neere

அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola

Shamma Neengathaane Kudave

Paavathin Baarathinaal Thavithidum

thavithai pola nadanamadi

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Thavithin Thiravukolai Udayavarae

தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae

Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai

Thavithai Pola Nadanamadi

Ullam Udainthu

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Ellame Neerthanaiya

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்

En Meetpar Sendra Paathyil

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Deva Devane Yesu Rajane

Yesappa Ennalum Enakku than

Vaazhvin Aatharamae

Sonthamakukuvom Sugantharipom

Magizhndhirungal Magizhndhirungal

Kudi Meetpar Namathil

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

En Uyarntha Kamalaiye

Deva Saranam Kartha Saranam

Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo

Alleluya Thuthi Umake

Yesuvin Irandam Varugai

Yelunbi Pragasi Un

Varuvai Tharunamithuve

Varuvaai Tharunalidhuvae

Varugavae Varugavae

Uyirulla Nallellam

Unga Prasannam Illamal

Then Sings My Soul

Nandriyodu Naan Thuthi

Jeyam Kodukkum Devanukku

Ennai Thedi Vantha

Usiriruva Dinavella

Singa Kebiyil Naan

Puthiya Varudathile

Pidhaavae Nandri Solgiroam

Pali Beedatthil Vaithaen

Padaippu Ellam Umakkae

Meiyaana Dhraatchaichedi

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

Esanae Um Sevaike

Ding Ding Ding

Deva Um Karuniyam

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson

Aarathikka Ummidam Vanthaen

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare

Inthu Devanudaiya Pramanam

Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

Yennaku Yaar Undu

Thudhi Ganam Seluthugirom

Ratchanya Magimai

Kuppayana Ennai

Kanmalayin Maravil

Kaanikai Tharuvaye

Imaipoluthum Ennai

Happy Happy Yesu

Ennai Natathuvabar Neerae

En Snegame

Diyalo Diyalo Diyalo

Appa Unga Madiyila

Ah Ambara Umbara

Aabiragamai Aasirvathitha

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa

Yella Magimaikum Pathiraray

Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum

Thuthi Seiya Thodanginal

Sutham Panna Padaatha Desame

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere

Ready Ready Ready Than

Naan Potri Paduvaen

Marakka Paduvathillai Naan

Magilchiyodae Avar Sanathi

Maarave Aasaipadugiren

Kaalamo Selluthe

Ennavare Ennavare

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

Enthan Thaazhvil Ennai

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Yehova Devanuku Aayiram

Parisutharae engal yesu deva

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Ummai naan paarkanumae

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

Karththavey Enn Belaney

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Thayinum Melai Enmel Anbu

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Devanuku Magimai Seluthi

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Yesuvin Pillaigal Nangal

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு