Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
aarathanai kuriyavarae abishekea
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Potrum Potrum Punniya Naadarai
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Isthoththirathoode Keerththanam
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே