Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Engal thesathirku neer vendume
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Enakoththaasai varum parvatham
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட