Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar