Total songs with the word மன்னா : 166

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram

வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae

Vaarum Vaarum Magathuva Devane

Nandri niraintha ullathodu

Kalippudan Kooduvom

thuya thuya em yesu natha

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

Potruvom Devanai

Adhikalai Neram

Potruvom devanai indrum

Saranam Saranam Saranam

Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen

Adhikaalai Neram Arasalum

Anpulla Iyaesaiyaa

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa

Thuya Thuya Em Yesu Natha

Anpulla Iyaesaiyaa

Athikaalai Naeram

Adhikaalai Neram Appa Um Paadham

Athikaalai Naeram

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா

Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்

Paaduven Paravasamaaguven

Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா

Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Anbulla Yesaiya

Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)

Anbulla Yesaiah

Theeraatha Thaakaththaal

Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae

Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe

Theeraatha Thaakaththaal

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா

Paaduvaen Paravasamaakuvaen

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

Arathikka

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Vinthai Kiristhesu Raja

Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்

Vinthai Kristhuesu Raasa

Adhikaalai neram arasalum

Aanndavaa! Maelokil

Sthothiram Yaesu Theva

Alangaara Vaasalaalae

Thooya Thooya Em Yesu Natha

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Aandava Vaa Melogil Um

Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்

Anpulla Yesu Nesar

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

Alangaara Vaasalaale

Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa

Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே

Sthothiram thuthi pathira

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Unnathamaanavar Sarva Vallavar

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai

Thoththiram Thuthi Paaththiraa

Thothiram Thuthi Pathira Ummai

தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு

Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி

Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

Enathu Janamae Naan Unakku

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

Geetam Geetam Jeya Jeya

Geetam geetam jeya jeya

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

Yellaiilla Unthan Anbal

Unnil Naan Ondraga Uyire

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Mannava Meetka Vantha Jothiye

Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து

Sthothiram padi

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

En Vazhvin Aadharam

Kalvaariyin Karunnaiyithae

Kalvariyin karunai ithae

Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil

Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்

Yesuvae Um Naamathinaal

Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே

Kalvaariyin Karunaiyithe

Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil

தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean

Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே

Iya neeranu anna kaybavin

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Sapaiyin Asthipaaram

Megangalil Aaravarathodu

Keetham Keetham Jeya Keetham

Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Sapaiyin Asthipaaram

Sabaiyin Asthibaram

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Kalvaari Kurusanntai

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்