Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Aaviyanavare analay irangidume
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்