Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karther En Meiperai Irukindrare
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Karthar En Meipper Athinale Oru
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்