Total songs with the word குச்சி : 237

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

Eppudu Aanadham(telugu Song)

Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Kurusin Meal – குருசின் மேல்

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட

Ding Ding Ding

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula

Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

Kanden Kalvariyin Katchi

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Kanden kalvariyin katchi

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Kudu Kudunu Kudu Kudunu

En Aantavaa Maalainaeram

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Kolkothave Kolai Marame

Sorvana aaviyai neekum

Kolkothave kolai marame

Yen Arul Naadha Yesuve

Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden

கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar

Jeeva kristhu uyirthelunthar

En Deivam Yesu

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்

En Deivam Yesu

En Theyvam Iyaesu

Kalvari Mamalai Oram

Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam

Kalvari mamalai oram

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu

இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum

Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum

Kaayangal Mel Kaayangal

Kolkathaa Kolaimaram

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்

Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்

Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)

காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal

Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்

Vaanor Poovor Kondada

Kaalam Vaekamaay Ootuthae

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்

Kaarirulil En Naesa Theepamae

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

Ummaith Thuthikkiroem

Aah Nalla Sobanam

Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham

Tharunam Eethun Katchi

En arul natha yesuve

Aandavarai Ekkaalamum

Kaarirulil En Nesa Deepame

Kalvaari Maamalai Oram

En Arul Naathaa Yesuve

Pokkisam Serthidungal Parathilae

En Arul Natha Yesuve

En Arul Naatha – என் அருள் நாதா

Yesuvin anbai maranthiduvayo

En Arul Naadha Yesuve

Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

Vinthai Kiristhesu Raja

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

En Arul Naathaa Yesuvae

Iththarai Mandharae

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam

Roja Poo Vasamalargal Naan

Sapaiyin Asthipaaram

அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom

Rojaappoo Vaasamalarkal

Aatkal Thaevai Paran Panikku

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi

Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்

கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae

kolkathaa meattinilea koduura

Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Thondu seaiyath

Eeshayin adi marame

Vinthai Kristhuesu Raasa

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Kaanikkai Tharuvaayae

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Soervaana Aaviyai Neekkum

Intha velaiyinil vantharulum

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்

Abishegam Petravan Simson

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

Mariththa Yesu Uirththuvittar

Maritha Yaesu Uyirthuvittar

Maritha Yesu – மரித்த இயேசு

Sorvaana Aaviyai Neekkum

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Aandava Vaa Melogil Um

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

Neegathirum En Nesa Karthare

Sorvana Aaviyai Neekum

Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Neer Vallavar ! Maa Vallavar !

Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

Neer Vallavar Maa Vallavar

Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

Thanthanai Thuthipomae

Maritha yaesu uyirthuvittar

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Thanthaanaith Thuthippoemae

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Aanndavaa! Maelokil

Sapaiyin Asthipaaram

Sabaiyin Asthibaram

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

Kaanikai Tharuvaye

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Thanthaanaith Thuthippomae

Meetpar yesu kurisil

Naanga rathangal

Naanga Rathangalai Kuritthum

Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை

Rajathi rajavaga arasalum

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

En nesar yesuvin mel

Poerrum, Poerrum

Aandavaa Undran Sevaikadiyen

Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

Aantavarai Ekkaalamum

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

Pottum, Pottum!

Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Unnai Enakku

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Appa Unga Madiyila

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Yagova Nisi Yagova Nisi

Rajathi Rajavaga Arasaalum

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

Sathirathai Thedi