Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்