Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha