நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Karther En Meiperai Irukindrare
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை