நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்