Total songs with the word SERTHU : 275

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

Anaithaiyum Seithu

Anaithaiyum seithu

Ennodu kooda sernthu

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral

Anbe Vidaamal Serthuk Kondir

Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து

Raja neer seitha

Eathu nadanthalum

Soernthu Poekaathae Manamae

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga

Neethiman Selithu Vaalvan

Neer Seitha Nanmaigal

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae

Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare

அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum

Neer Seitha Athisayam

Sorathu en Manamey

Appa seitha nanmaigal

Neer seitha nanmaikal

Ungal Meethu Kangal

Maeka Iratham Meethu

Azhivillaa Meetpin Seythi

Sornthu pogathe maname

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து

Ezhai Enthan Meethu Anbhu

Sornthu Pokaathae En Nannpanae

Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Nee Seitha Nanmai Ninaikintren

Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Sornthu pogathe en nanbane

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Raja Neer Seitha Nanmaikal

சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai

Sornthu Pogathe En Nanbane

Kanmalai Meethu En Kaalgal

Kirubai Emmai Solthu Kollum

Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen

Appa Neega Seitha Nanmai

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal

En Meethu Anbu Koornthu

Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren

Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu

Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Enna vanthalum ethu

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Ethu Vendum Sol

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்

Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்

மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து

Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal

Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை

Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Pokkisam Serthidungal Parathilae

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

Jepam Seythituvoem

Nanmaigal seythavarkku

Innum Seithiduvaar

Uthavi Seitharule

Periya Kaariyam Seythituvaay

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Vaakuthatham seithavar

Um naamathaal arputham seithir

Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Seerthiriyega Vasthe Namo Namo

Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom

Devathi devan thanakku sirththi

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Nandri seluthuvaye en

Unnaiye Veruthuvittaal

Yethukkazhukirrai

Unnaiye Veruthuvittal Uliyam

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Thudhi Ganam Seluthugirom

Thuthi ganam seluthukirom

Aethukkalukiraay Nee

Sathuru Vizhundhaanae

Ertrukondarulumae deva

Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே

sathuru vizhunthaney

Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Ummandai Karthare Naan Serattum

Tharunam Eethun Katchi

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Aakaathathu Ethuvumillai

Aakaathathu Ethuvumillai

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

Virunthai Serumen Alaikirar

Ilaesaana Kaariyam – Ethuvum

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Yaar Ennaik Kaivittalum

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

Aagathathu ethuvum illai

Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

Ummai nambi vandhen Levi 3

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Vaarungal En Naesare

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Thaayinum melaay enmel

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Ethenil Aathi Manam

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Puvi Aalum Mannavan Pul

Iru Karam Thatti Endrum

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Yaarum Illa Nerathil Naan

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Yaarum Illaa Naeraththil

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Elshaddai levi 4

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Yehova Devanuku Aayiram

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Karthavin Janame Kaithalamudane

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Isravelin thuthigalil

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Immattum Jeevan Thantha

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

nan aarathikum yesu

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Karam Pidiththennai Vali

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Oh Megame Ennai Thottu

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Vilaintha Palanai Arupparillai

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Lyrics 7