Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri solli ummai paada vanthom
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
நன்றி என்று சொல்வேன் –Nandri Endru Solvaen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே –Nantri Baligal Seluthiyae
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Nandribali Nandribali Nallavare
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Karthar periyavar avar namathu
Ithu athisayame enakaananthame
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை