Total songs with the word ஆட்டு : 206

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

Kakkum karangal

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Kakkum Karangal Undenakku

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே

ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Deva Aatu Kuttiyin

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

கட்டுண்டேன்

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Karththaavin Thaasarae

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

Supernatural Aandu

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

Vatraadha Kirubai

Vatraatha Kirubai

Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

Karthar kirubai enrumullathu

Nam Yesuvai Pugazhnthiduvom

Nam yesuvai pugazhnthidum

Enthan Meipare Ennai Aandu

Anantha Nghana Sorupaa

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Anantha Njaana Soroopaa

Enthan Meippare

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Uthavathavan endrum

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Sumanthu Kaakkum

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

Sumanthu Kakum Yesuvidam

அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்

Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom

Sumanthu Kaakum Yesuvidam

Puthu Vaazhvu Thandhavare

Innor Aandu Mutrumaai

Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Innor Aanndu Muttumaay

Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu

Anpin Thaevan Yesu

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Puthuvaalvu Thanthavarae

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer

. Karththaavae Yukayukamaay

Neer indri vazhvethu

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Karththaavae, Yukayukamaay

Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae

Nanmaikalin nayakane

Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Kerith Aatru Neer Vatrinaalum

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

Balipeedathil ennai parane

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

Kathai Onnu Solla Poraenga

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

Aathuma Aadhayam

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Palipeedaththil Ennaip Paranae

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

Balibeedathil Ennai Parane

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Anburuvaam Yem Aandava

Vaasalandai Nintru

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Anburuvaam Em Aandava

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Nanmaigalin Nayagane Nandri

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Anpuruvaam Em Aanndavaa

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar

நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane

Alaikum Satham Ketkalaiyo

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Kaalathin Arumaiyai Arinthu

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu

Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

Jeeva Vasanang Kooruvom

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

Ennankalellam Ederum

Nanmaikalin Naayakanae

Motcha Yaathrrai Selgirom

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Nanmaikalin Naayakanae Nanri

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

Isaravelin Devane Satha

Devane Naan Umathandaiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai

Iya iya naan oru maa pavi

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Thozh Mel Thuki

Devanae Naan Umathundail

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Suththa Aavee, Ennil Thangum

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி

Balipeedathil Worship Medley

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Karthave Yuga Yugamai

Sathirathai Thedi

Kereeth Aatruneer Vattrinaalum

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

Ragasiyamaai Oru Varugai

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Lyrics 7