Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Karththar Naamam En Pugalidame
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Karththar Naamam En Pukalitamae
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்