Total songs with the word வலையை : 163

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

Valai Veesuvoem

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

Singa kuttigal pattini

My Glory And The Lifter Of My Head

Sinkak Kuttikal

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Per solli azhaitha

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Singakkuttikal Pattini Kidakkum

En meipar neerthanaiya

NANDRI SOLVAEN

Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum

Karththar En Meipparey

Yesu Enthanodirupathinaal

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து

Singakkuttigal Pattinikidakkum

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Singakuttigal Pattini Kidakkum

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Nesikkum nesar yesu

Devapitha Enthan Maippar

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil

Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு

Ootra Pada Vendume

Puthiya Varudathile

வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

Nesikkum Nesar Yesu Unnai

Oru kurai villamal kaatthu

Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil

என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe

Karthar en meipparaai irukirar

Desame Desame Payapadathe

Devapitha enthan

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்

Athikalai thinam thedi

Siluvai Thiru Siluvai

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Aanandha Keethangal Paadungal

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

Galeeliya Kadaloram Oru Manithar

கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Ennai Kaakum Kedagame

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

Desame desame payapadathe

sathuru vizhunthaney

Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu

Siluvai Thiru Siluvai

Vantharu vantharu yesu

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

Alugai Ananthamanathae

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்

Athikalaiyil dhinam thedi

Aathuma Aadhayam

En Iraiva En Iraiva Ennai Yen

Ennai Kaakum Kedagame

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Siluvai Thiru Siluvai

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

Yehsua Yehsua Endra

Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Kaalathin Arumaiyai Arinthu

En Meetpare yawah

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Panithuli Pol Pozhigirathe

மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva

Anpulla Yesu Nesar

அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi

Panipani thuli pol pozhigirathe

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்

Isaravelin Devane Satha

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Yoothaavin Iraajasingam Neerae

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

Yuthavin Rajasingam Neere

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Yudhavin rajasingham neerae

Yuthavin rajasingam Neerae

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Ennaik Kaakkum Kaetakamae

Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை

Ellame mudinthathu endru

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Karththaavai Nalla Pakthiyaalae

Karthavai Nalla Bakthiyaale

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Paaduvaen photruvaen

Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai

Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Yudhavin Raja Singam Neere

Sathirathai Thedi