Total songs with the word வரகு : 219

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக

தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa!

வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum

Anandhamae Jeya Jeya

Venmaiyum Sivappum Aanavare

Anandame Jeya Jeya

Unga Varugai

Anandame jeya jeya

Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

Aananthame Jeya Jeya

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Aananthamae ! Jeyaa ! Jeyaa !

ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai

ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai

Magimai Adaiyum Yesu Rajane

Magimai adaiyum yeshu rajane

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்

Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

Vaarum Emathu Varumai

Um namam vazhga raja

Vaarum, Emathu Varumai Neekka

Malarae Malarae

Parisuththam Pera Vanthittirkalaa

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Parathil ulla engal pidhave

Kaarirulil En Naesa Theepamae

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Unnatha Paramandalangalil

Kaarirulil En Nesa Deepame

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara

Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal

Magimai umakkandro

Malarae Malarae

Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum

Parisutham Pera Vanthittirgala

Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு

Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa

Yesu Raajanin Thiruvatikku

Yesu Raajanin Thiruvadikku

Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை

Parathil Ulla Engal Pidhave

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

Malara Malara Velli Malare

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Magimai Umakandro Matchimai Umakandro

Enkuthe ennakanthan thuyar

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro

Makimai Umakkanto

Um Namam Vazhga Raja

Ummel Vaanjaiyai

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya

Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து

Eesane kris thesu

Magimai Umakkandro Maatchimai

Makimai Umakkanroe

Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa

Makimai Umakkanto!

Nambivanthaen Mesiya Naan

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

Enkuthe Ennakanthan Thuyar

Unthan suya mathiye

Enguthe Ennakanthan Thuyar

Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்

Megangal Naduve Vali Pirakkum

Um Namam Valka Raja

Um Naamam Vaalka Raajaa

Vaanaththu Natsaththirankalaippoel

Maekangal Naduvae Valipirakkum

Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே

Undran Suyamathiyae Neri

பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

Vazhiyai kartharukku

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai

Innal radsippu kerra

Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae

Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene

Nambi Vanthen Mesiah Naan

Nampivanthaen Maesiyaa

Nampivanthen Mesaiyaa

Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Valai Veesuvoem

Undran Suyamathiye Neri Endru

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

Untan Suyamathiyae

Iyane Ivar Kaasi

Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

Nampivanthaen Maesiya

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

Kizhakkilae Orunatsaththiram

Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Arputha Natchaththiram

Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Iya iya naan oru maa pavi

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom

Irul Soolum Kaalam

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

Sundara parama deva

Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal

Malare Malare Velli Malare

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Aaga mangal bukal

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Ucchida Pattanam

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Worship Medley 3 Benny Joshua