மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Nandri solli ummai paada vanthom
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Padaithavar unnai kaividamattar
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை