Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ