Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்– Pani Thuli Thoovidum Iravil
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Enakoththaasai varum parvatham
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39