Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Marakkapaduvathillai nee ennal
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum