Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Antha Arputham Nadantha Kathai
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் –Aditha Karam Unnai
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Padaithathellaam Thara Vandhom
Padaithavar unnai kaividamattar
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah