Total songs with the word indru : 291

Indru Kristhu Yelunthar

Indru kanda egyptian

Indru Mudal Naan

Indru Kanda Egipthiyanai

Ezhupudhalin Thee Indru

Anbhu Koorven Indru Ummil

Yesu Nammodu Indru Aanantham

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Yesu Namodu Indru Aanandham

Indru Namakaga Meetpar Peranthullar

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Indru Varai Ennai Nadathinir

Indru Muthal Naan Unnai

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

இன்று முதல் நான் உன்னை –Indru Mudhal Nan Unnai

Nandri endru sollugirom

Vendam Endru Verutha

Siluvaiyai Patri Nindru

Anbin Mugathai Andru

Yesuvin kudumbam ondru

mudiyathu endru manam

Netrum indrum endrum

Nandri Endru Solluvom

Muzhangaal Nindru Naan

Visuvasa Kappal Ondru

Neer indri vazhvethu

Ellame mudinthathu endru

Ondru koodi aarathipom

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Nandri nandri endru

Potruvom devanai indrum

Pithaave Endru Ummai

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

Varusha Pirappaam Inru

Deva Ivveetil Indre

Anbu kurven indu

Sonthan Endru Solli Kolla

Naan Bramithu Nindru Peranbin

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nandri nandri nandri endru

Yesu raja nandri endru

Nandri Nandri Nandri Endru

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

Undran Suyamathiye Neri Endru

Neer Indri Vazhvethu Iraiva

Inru Muthal Naan Unnai

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

En Nesarae Um Paadhathil

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Naan Nirkiren

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Yesuvin Pillaigal Nangal

Aaviyanavarae aalugai

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Neer Enthan Yesu Rajave

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Enthan kottai enthan

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Engal thesathirku neer vendume

Koduthathu Ondrumilayae

Koodathathu Ondrumillaiye

Uthavathavan endrum

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

En yesuve naan endrum

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

Paaduven endrum en

Endrume anandham en

Deva kirubai endrum

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Endrum Anandham Enn Yesu

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Ummai endrum thuthipen

Endrum Anandham En Yesu

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Belan Ondrum Illai Deva

Enthan Ithaya Ganam Endrum

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

Aa Inba Illame Nee Endrum

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Belan ondrum illai deva

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Naerrum Inrum Enrum

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Oh Megame Ennai Thottu

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Samathanam Venduma Jebam Seivom

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Phottri thudhipom en

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Podhum Podhum Sodhanaigal

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Yesuvae en yesuvae

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Kannukulae Kaneer

Paaduvaen um pugazhai

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Muzhuval

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

En Thedal Nee En Deivame

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை