Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Karthar aavi ennil asaivaadida
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Marakkapaduvathillai nee ennal
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் –Ennil Enna Kandeer
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar –Benny Joshua
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை