Total songs with the word VARAI : 242

Naam Ezhumpum Varai

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Indru Varai Ennai Nadathinir

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Imaya Muthal Kumari Varai

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

Valai Veesuvoem

Ummai Padamal Yarai Naan

Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum

Nambuven Avarai | Rj Moses

Thoongamal Jebikkum Varam

Yen Alugirai Yarai

Appa Arutkadale Varam

Paavi ennidam vara

உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven

Naal Muluthum Paada Varam

Varam Kaettu Varugintren Iraiva

Ummai padamal yarai nan

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை

ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Arputhangal kaanum varaiyil

Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Intha Naal Varaiyil Ennai

Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்

Imaya Muthal Kumari Varaiyulla

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Varavenum Enatharase

Varandanilam thanneerukkaai

Varavaenum Enatharase

Varavaenum Enatharase

Varavenum Paranaaviye

Varavaentum Thaeva Aaviyae

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Enthan kottai enthan

Arutkadave Varanthara

Varavenum Enatharasae Manuel

Varavendum Deva Aaviye

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Kannithai Mariyal Varavetral

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Varavaenndum Thaeva Aaviyae

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar

Varavenum ena tharase

Varavendum Deva Aaviye

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae

Kanni Thaai Mariyaal Varavetral

வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Karaiyaeri Umathantai

Karaikal Neenkita

Valaigal Kizhiyathakka

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Aarainthu Aribavare

Unnathamanavar Maraivinile

Karaiyaeri Umathanntai

Neer Enthan Maraividam

Adaikala Paraiyana Yesuvae

Aarainthu Paarum Karthave

Unnatharin Maraivil Sarva

Aarainthu Paarum Karththare

Karaikal neenkida

Neer Enthan Maraividam

Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan

Thiruma Maraiye Arulpathiye

Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu

Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka

உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Unnathamanavarin Maraivinile Sarva

Kalvaari Sneham Karaithidum

Kalvari Snegam Karaithidum Ennai

கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai

கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar

Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga

உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae

Siluvaiyil Araiyunda Messiah

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula

Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe

Siluvaiyil Araiyunda Yesaiya

Sinthika Varir Seyal Veerare

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை

Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa

Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa

Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly

Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil

அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae

Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா

Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Yeshu Manavalan Namme

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Sugam Belan Enakkullae

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Yeshuva avar ezhundhittar

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Pradahana Aasariyarae

Kolkoda Malai Meethile

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Maarida Em Maa Nesare

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Aliyah Levi 4

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana