Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Anjaathiru En Nenjamae– அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை