Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Aananthamaai Naame Aarparippome
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu