Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே