Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்