Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை