கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Uthavathavan Endru Thalliyathe
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae