Total songs with the word சத்தத்தை : 163

எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Ummai Thuthithiduven

முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven

இதய கதவைத் திறந்தேனே

Abishaga Nathiye en

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Kartharai Ekkalamum

Kartharai ekkalamum

Neer En Belanum

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Dhivya Anbin Sathathai

Yesuvae Um Naamathinaal

Thivya anbin sathathai

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Yesuvae Um Naamaththinaal

Aahaa Enna Inpam

Aahaa Enna Inpam

Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி

Maasillaa Maasillaa

Aahaa enna inbam paralogam

Kadalin Alathile Mulghi Pona

With my hands lifted

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam

Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Puurana Vaazhkkaiyae

Poorana Vaalkkaiyae

Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai

Kandirkalo siluvaiyil

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

Sunabu Adicha Kalarai

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Nambathakka thagappane

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்

Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Engal tharisanathai engal

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Devan aruliya solli

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil

En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde

Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Thanthanai Thuthippome Thiru

Immanuvelin Eraththaththaal

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

Belavanai Ennai El Yeshuran

Thozhukiroem Enkal Pithaavae

எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu

Ennodu kooda sernthu

Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்

Paaratham Iyaesuvaik Kaanum

Indru kanda egyptian

Belavanai Ennai

Kasantha Maaraa Mathuramaagum

Namathu Iyaesu Karththarenru

Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal

Kalvaari Maamalaimael

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே

Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே

Belavanai ennai – El Esuran

Kalvari mamalai mel

Indru Kanda Egipthiyanai

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae

தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae

Intu Kannda Ekipthiyanai

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Kalvaari Maamalaimael

Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal

Enakku neram kidaikum

Yesuvin Maarpinil

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

En Uyarntha Kamalaiye

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Nirappumae

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

Pethlaekam Oororam

Bethlehem oororam sathirathai

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Ejamaanane ejamaanane

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Bethalegam Oororam Sathirathai

Nandriyal Padiduvom Nallavar

அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay

Ejamaanane – எஜமானனே

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

Ejamaananae Ejamaananae

Bethlehem Oororam

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Devan Varukinraar Vegam

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

Boomiyin Kudigale Neer

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்