Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்