3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Isravelin thevanagiya karthavae
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Engal Bharatham | John Jebaraj
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்