Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை