Total songs with the word seivom : 249

Aaraathanai Seivom

Por Seivom – போர் செய்வோம்

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்

Deivalayandanil Servom

Yaridam Selvom Iraivaa

Azhaitha deivam

Aaruthalin deivame

Aatkonda Deivam

Purappattus Selvoem!

Aarathanai Seyvome Paava Setril

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Uyirthanda Deivame

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Manathurugum deivame

Anbin Deivam

Aatkonda deivam

Agilathai Aalum Deivam

Thothiram Seivene Ratchaganai

Yaaritam Selvoem Iraivaa

Athisayam seiyum devan

Yuththam Seyvoem Vaarum

Alugai seiyum aaviyanavare

Anbin deivame ennai

Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom

Aalugai Seiyum Aaviyanavare

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Parisutha deivam iaya

Evalavu Nalla Deivam

Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare

Thayai Seivai Naatha

Selvam Gnanam Ithu

Yuththam Seyvor Vaarum

Zionil vaasam seiyum

Oppatra en selvame

Aarathanaikkul vasam seiyum

Parisuthare Engal Deivame

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Yesuve En Deivame

En Deivam Yesu

Paralogil Vaazhum Deivam

Thuthigalil vasam seiyum

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai

Adhisayam Seivar Devan

Aaruthalin Deivame Ummudaiya

Manathurugum Deivame Yesaiah

Oppatra En Selvame

Paralogil Vaalum Deivam

Manamirankum Deivam Yesu

Manathurugum Deivame Yesaiya

Engalukule vasam seiyum

Manamirangum deivam yesu

Uyir Thanda Deivam

En Deivam Yesu

Ninaivu Koorum Deivame

Pesum Deivam Neer

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Unnai Adhisayam Kaana Seiven

Thedi Vantha Deivam Yesu

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Unai Athisaiyam Kana Seiven

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

En Nesare En Deivame

Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Manam Irangum Deivam Yesu

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

Kakkum deivam yesu iruka

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

Eenni enni thuthi seivai

Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare

Ennai Nirappum Yesu Deivame

Aviyana Engal Anbu Deivame

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

Athisayangalai Yella Idamum Seiyum

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Paavi naan enna seiven

Engu pogireer yesu deivame

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva

Deivame Yesuve Ummai Thedugiren

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam

Enni Enni Thuthi Seivai

Athisayam Seivar Devan Arputham

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum

Yesuvai Pol Oru Deivam Illai

En Thedal Nee En Deivame

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame

அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Sthothiram seivenae

Um sitham seivathu

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Um Siththam Seivathil

Enni Enni Thuthi Seivaai

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Maarillavan Marakkillavan

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Opparra En Selvamae

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Sonnathai Seiyumalavum

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Enakku umma vittaa

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Itho Manithargal Mathiyil

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Jeba aavi ootri jebikka

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

En Neethiyai

Aarathanai Seigirom

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Paaduvaen photruvaen

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Eppothum En Munne Ummaithaan

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Potri Paadi Thudhippom

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Kannukulae Kaneer

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Naan Yenga Ponaalum

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Isravelin thuthigalil

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Nandri solla varthai illai

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Enthan kottai enthan

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Worship Medley 3 Benny Joshua

Engal thesathirku neer vendume