Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Thirimudhal kirubasanane saranam
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் –Marana Irulil Pallathakkil
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Abishega Oliva Maram– அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி