Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Balamum Allave Barakkiram Allave
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே –Nalla Pithave Valla Pithave
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Ella Namathirkum Melana Nammam
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
All over the world the Spirit is moving
We give all the glory to Jesus
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
All Hail The Power Of Jesus Name
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Come Bless The Lord All Ye Servants
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Neerae en thancham – You are my refuge
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Trust in the Lord and don’t despair
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Rolled away, rolled away, rolled away
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
In Christ Alone My hope Is Found
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Samathanam Venduma Jebam Seivom
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்