பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Shehecheyanu | Blessing Begins
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Karthar en meipparaai irukirar
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
Karththar Naamam En Pukalitamae
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Karther En Meiperai Irukindrare
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Karththar Naamam En Pukalidamae
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்