Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை –Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
aarathanai kuriyavarae abishekea
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Devathi devan thanakku sirththi
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்