Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Padaithathellaam Thara Vandhom
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Tham Raththathathathil Thoyntha
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Have you got the sunshine (Rhymns)
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Engal thesathirku neer vendume
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே