Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Aananthamaai Naame Aarparippome
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aananthamai Naame Aarparippomeh
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Karththar Naamam En Pukalitamae
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Ella Namathirkum Melana Nammam
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pugalidame
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Karthar periyavar avar namathu
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Um naamathaal arputham seithir
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Karthavin Janame Kaithalamudane
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Deva Janame Magizndu Kalikooru
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Nazarenaagiya Yesuve – நசரேயனாகிய இயேசுவே
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
All Hail The Power Of Jesus Name
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Count your blessings name them
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Blessed be the name of the Lord in Tamil
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்