Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி

வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி,
மகிழ் கொண்டாடுவோம்; – சற்றும்
மாசிலா நம் யேசு நாதரை
வாழ்த்திப் பாடுவோம். ஆ!

சரணங்கள்

1. தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனார் – இந்தத்
தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார் — வாரும்

2. மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆன நாம் – அங்கே
மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார் — வாரும்

3. ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் – பாரும்
நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார் — வாரும்

4. மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே – இந்த
மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார் — வாரும்

5. பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே – அவர்
பட்சம் வைத் துறும் தொழும்பரை ரட்சை செய்கிறார் — வாரும்

Aa Varum Naam Ellarum Koodi Lyrics in English

vaarum naam ellorum kooti,

makil konndaaduvom; – sattum

maasilaa nam yaesu naatharai

vaalththip paaduvom. aa!

saranangal

1. thaarakam atta aelaikal thalaikka naayanaar – inthath

thaaranni yilae manudava thaaram aayinaar — vaarum

2. maa pathaviyai ilanthu variyar aana naam – angae

maatchi ura vaenntiyae avar thaalchchi aayinaar — vaarum

3. njaalamathil avarkkinnai nannpar yaarular – paarum

nam uyirai meetkavae avar tham uyir vittar — vaarum

4. maa kotiya saavathin valimai neekkiyae – intha

manndalaththi nintuyirth thavar vinndalanj sentar — vaarum

5. paavikat kaayp paranidam parinthu vaenntiyae – avar

patcham vaith thurum tholumparai ratchaை seykiraar — vaarum

PowerPoint Presentation Slides for the song Aa Varum Naam Ellarum Koodi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி PPT
Aa Varum Naam Ellarum Koodi PPT

Aa Varum Naam Ellarum Koodi Song Meaning

Come let us all gather,
Let's celebrate; – Not at all
Our Lord Jesus Christ
Let's sing congratulations. Cow!

stanzas

1. Nayanar to help the needy poor – this
Dharani Yile Manutava Tharam Ayanar — Varum

2. We have lost our position and become poor – there
As the majesty was sleeping, he sat down — come

3. Who is his friend in Njalamad – Parum
He gave his life to save our lives — come

4. Remove the power of deadly death – this
Mandalati niiniririr their Vindalanj went — Varum

5. Pavikat should intercede with Kai Paran – He
Bacham Vaid performs the racha of thumbar — varum

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English