Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Marakkapaduvathillai nee ennal
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை –Ennalae Nee Marakapaduvathillai
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே –Anbaal Ennai Kavarnthavare
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Neer Thantha Naalum Oointhathe
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Nandribali Nandribali Nallavare
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை