Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Deva naan ethinal viseshithavan
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.