சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Intha Naalai Naan Samarppippaen
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Kalangina Nerangalil Kaithooki
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum