Total songs with the word மங்கள : 222

Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Mangalam Selikka Kirupai Arulum

Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane

Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum

மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

Aathiyil Yethenil Aadhamu

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae

Vizhiththiruppoem! Vaekam

Pongi varu arul

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae

Manavazhvu Puvi Vazhvinil

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Thozhukiroem Enkal Pithaavae

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

Mangala Geethangal Paadiduvom

Enthan Vaanjai Uyair

Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்

Iraajanae Um Varukaikkaana

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Roja Poo Vasamalargal Naan

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்

Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு

Rajareega Kembeera Thoniyodu

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Thuthi Thangiya Paramanndala

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam

Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

Athi-Mangala Kaarananae

Athi Mangala Kaarananae

Adhi Mangala Kaaranane Thuthi

Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya

உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren

ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Eththanai Nanmaigal Enakku

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Vaarumaiyah pothakarae

Athi mangala karanane

Kalvaariyin Karunaiyithae

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Thuya Thuya Em Yesu Natha

Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

En Idayam Yarukku Theriyum

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

En Ithayam Yaarukku Theriyum

Neer En Sontham Neer En Pakkam

thuya thuya em yesu natha

Vaarumaiyaa Pothakarae

Kalvariyin karunai ithae

Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil

Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி

Ellai Illatha Um

Kalvaariyin Karunaiyithe

Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே

En Idhayam Yaarukku

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Rayar Moovar – ராயர் மூவர்

Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam

En Idhayam Yaarukku Thariyum

Ean ithayam yaarukku therium

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

Kalvaariyin Karunnaiyithae

Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil

Iya neeranu anna kaybavin

Raayar Moovar Keeldesam

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

En Thaivam Vazhum Poomiyithu

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை

Thooya Thooya Em Yesu Natha

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha

Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Raayar Moovar Geelthaesam

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Poerruvoemae Poerruvoemae

Eeshayin adi marame

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Paara Siluvaiyinai Thoelil

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

En Idayam Yaaruku Therium

Arathikka

Pottuvomae Pottuvomae

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Neegathirum En Nesa Karthare

Pithave Yengalai Kalvaariyil

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Pithaavae Engalai Kalvaariyil

Pithaavae Enkalai Kalvaariyil

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

Ennodirum Maanesa Karththare

Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே

Potruvome Potruvome Enn Devareerai

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Chandirane Suriyane Kartharukku

அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Parathile Nanmai Varugume

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Engae Sumanthu Pogireer

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1