Total songs with the word பூத்த : 174

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Malara Malara Velli Malare

Malarae Malarae

Neer Enthan Iyaesu Raajaavae

Malarae Malarae

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Neer Enthan Yesu Rajave

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Kavarssi Naayakanae

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

வேத புத்தகமே Vedha Puthagame

Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே

Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்

Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe

Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas

Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்

துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae

பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Vaanaththu Natsaththirankalaippoel

Parisuththar Avar Naamam

Parisuthar Avar Naamam

Karththar En Pakkamaakil

Karththar En Pakkamaakil

Karthar En Pakkamagil

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Devanai uyarthi thuthiyungal

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Devanai Uyarththith Thuthiungal

Ummel Vaanjaiyai

Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்

Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai

Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai

Neerey Ennai Kaankintra Devan

En sitham alla um

En Siththamalla Um Siththam Naathaa

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

Yacob Ennum Sirupuchiye

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Desame desame payapadathe

sathuru vizhunthaney

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe

Desame Desame Payapadathe

Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு

Seer yesu nathanukku

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Isravel en Janamey

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Anupam deva um

Yacob ennum siru

Aaviyanavare analay irangidume

Manavalan Karthar Yesu

Anuppum Deva Um Aaviyinai

Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்

என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare

Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam

Anuppum deva um

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam

இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Makizchiyodu thuthikiroam

Iyane Ivar Kaasi

Namathu Yesu Kristhuvin

Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam

Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்

Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam

Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்

Asatai Pannaade

Asattai pannaadhae

Yakobe Nee Vearoondruvaai

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Naan Ummai Nesikkiren

Ovvoru Naatkalilum Piriyamai

Thaagam Theerkkum Jeevanathi

Nirmulamagathirupathu Unthan

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Magilchiyodu Thuthikkindrom

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

Yaakkoepae Nee Vaeruunruvaay

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Nirmuulamaakaathiruppathu

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Alaiththeerae Aesuvae

Ennai Padaithavarea

Deva Kirubai Aasirvaatham

Magilchiyodu thuthikkindrom

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Bible Vidukathai

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

அன்றன்றுள்ள அப்பம் -17/8/2020

Sathirathai Thedi