நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Belanilla nerathil pudhu belan
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Thayaapararae En Thayaapararae
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Padaithavar unnai kaividamattar
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Palipeedaththil Ennaip Paranae
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru